phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-6

Bạn hãy vận dụng máy bơm nước tăng áp xài cho máy giặt

Posted by

Cực kỳ thu hút khách hàng Điện thoại tư vấn tới cửa hàng bên tôi cùng hỏi rằng: xuất hiện buộc phải bằng máy bơm nước cao huyết áp cho máy giặt hay không? Sau đây là một câu hỏi chăm sóc của người tiêu dùng, Đa Minh Tân đã phân tích cho các chúng ta các ưu nhược điểm khi thực hiện bơm tăng áp mang đến máy giặt nhé.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-2

Khách: Nước trên bể chủ tôi chảy xuống máy giặt yếu quá, làm thời gian giặt đồ cực kỳ lâu gây tốn điện, bên tôi mong muốn thiết lập một chiếc máy bơm cao huyết áp chuyên dùng cho máy giặt cỡ bé khuôn khổ bởi chiếc bơm bên trong máy tắm nước nóng trực tiếp là được, hiện tại chúng tôi đang ở Sài Gòn, cầu Anh chị em tư vấn giúp tôi, nếu được hãy ảnh hưởng lại để tư vấn giúp chúng tôi về bí quyết lắp đặt cùng báo giá vật phẩm. Cảm ơn quý chủ thể.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-3

Trả lời:

như Anh chị đã và đang biết thì khi nước cấp cho vào cho máy giặt quá yếu sẽ có tác dụng quá trình giặt đồ của mình diễn ra lâu hơn tầm thường, điều này có tác dụng tiêu tốn toàn thể điện năng thực hiện. Về câu hỏi nước cấp cho loại máy giặt cả loại cửa ngang và cửa ngõ đứng bị yếu, ảnh viện có 2 giải pháp để cho chính mình chọn.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-4

một. phương án 1: thực hiện 1 máy bơm cao huyết áp lực cỡ lớn 50% HP, 1HP, 2HP để đặt ngay bể chứa nước, vấn đề này đã giúp chan nước cấp cho tất cả mọi người hầu hết khỏe khoắn, cho đến khi thường sử dụng câu hỏi cọ chén bát, tắm gội,… nhưng nếu rất có van nước được xả và một lúc thì có khả năng sẽ bị mang lại áp lực nặng nề của cả tuyến ống trong đó xuất hiện tuyến đường ống cấp nước mang đến máy giặt của bạn.

– Máy bơm nước 50% HP chúng ta có thể cài đặt thực hiện nhiều chiếc bơm sau: máy bơm tăng áp NTP (Đài Loan), bơm tăng áp lực ứng dụng (Đài Loan), máy bơm cao huyết áp Pentax (Italy), máy bơm cao huyết áp Wilo (Hàn Quốc).

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-5
2. giải pháp 2: sử dụng 1 máy bơm cao huyết áp chuyên để dùng mang đến máy giặt một số loại mini 100w, 200w, ảnh viện khuyến khích người sử dụng thực hiện một số loại máy bơm cao huyết áp mini này bởi diện tích nhỏ dại gọn, dễ dàng lắp đặt, chưa chi tiêu nhiều điện năng, và Đặc biệt là chưa chịu ảnh hưởng bởi hệ thống tuyến đường ống dẫn nước trong gia đình.

– Bơm cao huyết áp điện tử 100w, 200w bạn cũng có thể cần đến nhiều loại bơm của thương hiệu sau: bơm cao huyết áp Panasonic, bơm cao huyết áp Hanjin, bơm tăng áp Peroni, bơm tăng áp Nagaki
thắc mắc có cần sử dụng máy bơm nước cao huyết áp mang đến máy giặt giờ đã được đáp án, ảnh viện chỉ mong nói rằng nếu nguồn nước thành viên gia đình chắc chắn yếu thì chúng ta nên thực hiện, vì phí cho 1 chiếc máy bơm tăng áp mini cùng điện năng áp dụng bơm đang cực thấp, thấp hơn phần đông so cùng với chúng ta bằng máy giặt trong thời gian dài (gây tốn điện cùng mất rộng rãi thời gian của bạn).

1 điều nữa nên duyệt y chính là máy bơm tăng áp sử dụng được mang đến máy giặt của chúng ta nhiều chữ tín như Panasonic, Electrolux, Sharp,… tất cả nhiều kiểu lồng đứng với lồng ngang.

Về vấn đề lắp đặt máy bơm tăng áp mang lại máy giặt coi như tương đối đơn giản, phí lắp đặt cho 1 cái máy bơm tăng áp là 200.000 VNĐ (chi phí chưa bao gồm linh phụ kiện).

Hãy xúc tiến ngay với Đa Minh Tân nếu nguồn nước chúng ta đã yếu, đừng để lãng chi phí điện năng một cách có hại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *