may bom ebara 6

Biện pháp chọn máy bơm nước Ebara

Posted by

Máy bơm Ebara thiết yếu cho công nghiệp, toà nhiều tầng, khu công nghiệp, PCCC… không chỉ thế, ở nhiều đô thị, mặc dầu thực hiện nước máy thì nhiều căn nhà cao tầng cũng phải phải 1 chiếc máy bơm nước để chuyển nước lên cao hoặc bơm cải thiện áp…
chọn máy bơm nước Ebara

may bom ebara 2

sắm hiểu Lúc đầu đi download một cái máy bơm nước Ebara, bạn phải sắp đặt có những đọc tin như: chiều cao từ mặt đất (hay bồn cất bên dưới đất) cho bồn cất đặt lên trên cao, khoảng không gian của bồn đựng và chỗ đứng đặt máy bơm nước. Sau đấy bạn mới kiên quyết thiết lập phê duyệt sự chăm sóc của cán bộ nhân viên tại cụm công ty. Máy bơm nước Ebara gồm có thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy cùng lực xả. chung, chúng ta hãy chọn máy có chữa số cao hơn lời yêu cầu của bạn chặng một,5 lần. rõ ràng, nếu căn nhà các bạn xuất hiện chiều cao bình quân 10 mét thì tìm máy bơm nước Rất có thể đẩy cao chặng 13-15 mét. Nếu bể đựng nhỏ tuổi thì download máy bơm nước hiệu suất nhỏ tuổi và lưu lượng nước nhỏ. loại bể có một m3 thì cài máy bơm nước chặng 1/2 chú ngựa (HP) nhưng mà có số vòng quay bự, khoảng 2.900 rmp (round per minute). bể lớn hơn, độ cao cao hơn thì download máy bơm nước các loại năng suất lớn hơn.

may bom ebara 3
chuyên chú, bạn nên quan tâm đến phần điện áp của sản phẩm bơm nước Ebara. bình thường lựa chọn máy xuất hiện điện áp 220V/50Hz, đều có một số ít máy bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm nước sử dụng điện tía pha. Lưu lượng máy bơm nước Ebara cũng là 1 yếu tố cần thiết khi lựa chọn. Theo ấy, lưu lượng máy bơm nước Ebara là lượng nước bơm được trong 1 thời gian siêu thị – được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. mà lại đây là lưu lượng tối đa vì ngay bây giờ, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào chiều cao, áp lực nặng nề nước cùng năng suất của sản phẩm bơm nước.
bạn phải chú ý đến độ cao ghi thuộc máy bơm nước Ebara, thường ghi là H, HMax hay Total H, có nghĩa là chiều cao từ bên nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. bình thường, máy chỉ mất thể chuyển nước lên khoảng 70% chiều cao so với thiết kế. do đó, máy bơm nước càng gần cùng với nguồn nước vào (ao, đại dương, giếng…) đã cho phép lực đẩy lên cao rât tốt. Số vòng quay trên phút cũng tương đối quan trọng đối cùng với máy bơm nước, thường được ghi ký kết hiệu rpm; năng suất máy bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

may bom ebara 4

chỗ đứng đặt máy bơm nước Ebara nơi nào ?
Máy bơm nước Ebara bắt buộc được lắp đặt xác thật, không bị rung và càng gần nguồn vào càng cao với cắt giảm tối đa các đoạn gấp, rẽ bởi “co” ống, chưa dẫn tới tuyến đường ống chạy “lòng vòng”, băng thông càng thẳng, hiệu quả càng cao. Ống lắp càng bí mật, máy bơm nước hoạt động càng cao.

Khi đặt ống đem vào máy bơm nước Ebara cần thông qua gắn bộ phận rúp-pê. bộ phận rúp-pê cần phải có lưới lọc để ngăn rác và cặn Lúc trước nước băng qua máy bơm nước để hạn hẹp kẹt máy bơm nước. đường kính ống vào máy bơm nước đề xuất bằng với đường kính của đầu vào máy bơm nước, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. Máy bơm nước luôn xuất hiện hệ điều hành nước mồi cần phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra output cũng cần lắp một số loại ống xuất hiện 2 lần bán kính với máy bơm nước với nên lắp thêm 1 van khóa để thuận tiện khi chữa chữa máy bơm nước.

may bom ebara 5
Máy bơm nước Ebara chưa đặt ở vị trí quá ẩm mốc cùng buộc phải áp dụng cầu dao tự dộng buồng ngừa rủi ro về điện, nên lắp dây điện nối đất. phê chuẩn dây nóng – lạnh của dòng sản phẩm bơm nước khi lắp tuyến dây điện. Tùy theo hiệu suất máy bơm nước để thực hiện dây dẫn điện đúng trị số bình an.
chung, máy bơm nước hay bị mất nguồn nước vào (hay coi như là tụt áp, nhất là các hộ gia đình sử dụng máy bơm nước từ nguồn nước máy), máy bơm nước chạy nhưng mà chưa bơm buộc phải nóng với cháy máy. cho nên, tránh mua bơm nước vào những giờ du lịch, nguồn nước hiện nay đang yếu cùng nguồn điện đến máy bơm nước cũng trở nên sút. sử dụng chậm ngày, máy bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh với bảo dưỡng dầu mỡ. Bên cạnh đó, những mối nối tuyến đường ống dẫn trước cùng sau máy bơm nước chậm ngày có khả năng sẽ bị rò rỉ, có tác dụng giảm hiệu suất máy bơm nước nên càng phải chú ý kiểm tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *