may-bom-chim-hut-bun-ntp

Biện pháp tối ưu cung cấp nước cho nhà cao tầng

Posted by

ngày nay, cùng với tăng trưởng kinh tế, kèm theo chậm triển khai là những tòa nhà chọc trời mọc lên, thắc mắc đặt ra khi này là khiến cho thế nào để đưa được nước lên bồn chứ từ giếng khoan, hay trong khoảng bể ở dưới phải chăng. Đối với các nhà tầng khoảng 30 m trở xuống, thì việc lựa chọn máy bơm nước đẩy cao khá dễ. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu máy bơm đẩy cao dân dụng cuả hãng Panasonic. điểm mạnh của các loại bơm đẩy cao này mẫu nước phun lên mạnh, phù hợp cho đẩy cao.

may-bom-chim-hut-bun-ntp

Tính năng nổi trội của cái sản phẩm máy bơm nước Panasonic là nhỏ gọn và tiết kiệm điện có thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng đồng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, đảm bảo chiếc nước bơm ổn định. An toàn và tin cậy tự ngắt nguồn điện lúc nhiệt độ bơm cao quá cao, 2 lớp bọc cách ly kiểm soát lõi tĩnh moto chống ăn mòn và tránh nguy cơ chạm điện.

Hoạt động bền bỉ, lõi quay moto độ chính xác cao với lớp mạ chống gỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ. Thân moto bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm đồng thau không gỉ sét đảm bảo độ bền cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *