may-bom-tang-ap-2

Chỉ ra lợi ích tuyệt vời của máy bơm nước tăng áp

Posted by

Kể ra 1 phương pháp dễ hiểu máy bơm tăng áp là mẫu máy bơm giúp tăng sức mạnh nước trong con đường ống lúc áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở các nơi mang áp lực nước yếu trong các trang bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… các dòng máy bơm tăng áp có thể sản xuất nước trong cùng quá trình tại đa dạng địa điểm. 1 số cái máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi bằng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được giá bán để sắm thêm 1 máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

 may-bom-tang-ap-2

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, vật dụng phun tưới,

Máy bơm tăng áp được tiêu dùng rất phổ thông nên ngày một với đa dạng hãng cung ứng trên thị trường điển hình phải nói đến máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB… Trong số Đó, máy bơm tăng áp được dùng đa dạng nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được xài nhiều là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá thành tốt, độ bền cao, thời gian bảo hành lâu.

Lưu ý: lúc sắm máy bơm tăng áp bạn cần chú ý iểu thị chi tiết tới các thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để thuận lợi chọn một cái máy bơm tăng áp bằng lòng. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ xài máy bơm 350W (số liệu phù hợp máy bơm Panasonic).

may-bom-tang-ap-1

ví dụ bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi tìm hàng tại cửa hàng hoặc nhờ trả lời qua điện thoại với các công ty, đại lý mà bạn tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *