may-bom-ntp

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước tưới tiêu NTP

Posted by

Ngoài cái máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm chủ đạo thì thương hiệu máy bơm nước NTP này còn phân phối ra thị trường sản phẩm máy bơm nước tưới cây NTP hay còn gọi là máy bơm nước nông nghiệp, Đặc điểm thu hút của mẫu sản phẩm máy bơm nước tưới tiêu NTP là mang lưu lượng to, trục đường kính hút xả của bơm to do đó mà lượng nước phun ra mạnh và rộng rãi chuyên dụng cho hiệu quả nhu cầu tưới nước cho cây trồng. Máy bơm nước nhãn hiệu NTP nổi tiếng với động cơ NTP chất lượng phải chăng, hoạt động bền bỉ đạt hiệu quả cao trong quá trình tiêu dùng.

Máy bơm nước tưới cây NTP có kí hiệu là YVP và HVY là một loại máy bơm nước công nghiệp trục ngang dạng xoáy, chuyên dùng để bơm nước sạch cho đồng ruộng. Bơm có cấu tạo chủ yếu bằng gang, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều không gian, dễ dàng dùng và di dời.

Là chiếc máy bơm sở hữu ngoại hình chuyên dụng để bơm hút chất lỏng sạch, con đường kính hút-xả lớn tiện dụng trong việc bơm nước và dẫn nước, cánh bơm được ngoại hình dạng cánh xoáy do đó lưu lượng bơm to, cột áp đẩy nước cũng rất cao. Phốt chịu nhiệt motor hoạt động dẻo dai, hiệu quả chỉ mất khoảng dài vẫn với khả năng đáp ứng rẻ có lưu lượng và cột áp ổn định.

may-bom-ntp

Máy bơm nước NTP góp phần quan trọng trong việc dẫn nước, phân phối nước cho cho cây trồng như tiêu dùng để tưới tiêu, chống cạn, phường lũ trong những khu vực sản xuất nông nghiệp. Người ta vẫn hay bằng máy bơm nước lưu lượng NTP sở hữu béc phun để tưới cây trên diện rộng, hoặc lắp sở hữu thiết bị phun sương để tưới cho những chiếc cây không cần lượng nước nhiều như lan, tưới rau, hoa màu hoặc xả nước cho đồng ruộng, bơm nước tưới cho cây công nghiệp cà phê, cao su, hồ tiêu. Máy bơm nước tưới cây NTP được tiêu dùng đa dạng trong các áp dụng về phân phối nước với lưu lượng to.

Trong những nhãn hiệu máy bơm nước nổi danh của Đài Loan thì NTP là hãng máy bơm nước đứng đầu về chất lượng và độ bền, máy bơm nước NTP đa dạng về sản phẩm, gần như những chủng loại máy bơm nước chuyên dụng cho cho cuộc sống như máy bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm nước dân dụng đẩy cao, tăng áp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm tuabin, máy bơm nước tưới cây NTP và máy bơm chìm giếng khoan…Cho đến hiện giờ thì máy bơm nước NTP đã và đang chiếm được lòng tin của người sử dụng trên phổ biến đất nước bởi chất lượng mà chúng đem lại đối với cuộc sống của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *