6

Máy bơm dầu quay tay dùng để làm gì

Posted by

Bơm dầu quay tay là mẫu bơm được sáng chế riêng để bơm những dòng hóa chất axit, bazo, dầu mỡ…với vật liệu phân phối là những chất chống ăn mòn có độ bền thấp. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ sáng chế ra áp suất tốt trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong những bể cất chuẩn van xả một chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, máy bơm dầu quay tay được chia ra thành 3 loại:

– Máy bơm dầu quay tay kiểu pittong trục đứng được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp bơm được đa số các dòng hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

– Máy bơm dầu kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm những loại) hoặc nhựa tốt(bơm những chiếc chất lỏng).

– Máy bơm dầu quay tay chạy điện (220V) bơm được các chiếc dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

7

Dựa vào công dụng các mẫu máy bơm dầu quay tay nhắc trên ta có thể lựa chọn cho mình 1 loại máy bơm để sử dụng đúng buộc phải cấp thiết. Máy bơm dầu quay tay bơm được đa dạng dòng hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, mức giá lại rẻ hơn các cái máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được dùng rộng rãi trong những nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp tiêu dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường ngày nay có phần đông chiếc máy bơm dầu quay tay đến từ những dịch vụ như máy bơm APP, Oriental, Four Leaf…Khi cần mua người dùng cần sắm đến địa chỉ của các nhà phân phối đáng tin cậy để được giải đáp và dùng cho phải chăng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *