may-bom-nuoc-1

Máy bơm nước giá cạnh tranh với tính năng ưu việt

Posted by

hiện giờ trên thị phần với đa số chiếc máy bơm nước nhưng quý khách gặp vấn đề lúc đưa ra 1 quyết định tìm 1 chiếc máy bơm nước giá rẻ nhưng chất lượng tốt?

Máy bơm nước là một sản phẩm gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, trước kia cuộc sống con người còn khó khăn, mọi người  tự đem nước về dùng, nhưng hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhiều tòa nhà cao ốc cao hàng trăm mét mọc lên ngày càng nhiều, do vậy con người không thể xách nước như trước kia về dùng.

Chính vì thể máy bơm nước giá rẻ chính hãng ra đời khắc phục được hạn chế mà con người đang gặp phải. Vậy máy bơm nước là gì?

Máy bơm là một loại thiết bị sử dụng để chuyển chất lỏng từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Nói cách khác giống như bơm nước từ giếng lên các bồn chứa nước. Vậy máy bơm nước có cấu tạo như thế nào?

may-bom-nuoc-1

Bình thường máy bơm nước có các bộ phận chính như

Bánh công tác được lắp để giữ vững với trục bơm tạo nên phần quay

Trục bơm được làm từ thép hợp kim và lắp trực tiếp với mối hàn qua mối ghép

Bộ phận dẫn vào

Bộ phận dẫn ra được làm bằng gan.

hiện tại máy bơm nước được xài rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp. Ở nông thôn, người nông dân xài để tưới tre, hoa màu, ….bởi chiếc máy có kích thước nhỏ gọn mọi người có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Nhưng máy bơm nước làm việc trong công nghiệp có kích thước lớn ứng dụng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *