may-bom-lepono

Máy bơm thùng phuy Cheonsei chuyên dùng để làm gì

Posted by

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được làm chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác được cung cấp bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền cao.

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

          Máy bơm thùng phuy kiểu pittong trục đứng được làm bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

may-bom-lepono

Dựa vào công dụng các mẫu máy bơm thùng phuy đề cập trên ta mang thể chọn lọc cho mình một chiếc máy bơm để tiêu dùng đúng đề xuất nhu yếu. Máy bơm thùng phuy bơm được phổ biến loại hóa chất mà những bơm khác ko bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, giá thành lại thấp hơn những dòng máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được sử dụng nhiều trong những nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp tiêu dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị phần ngày nay mang toàn bộ loại máy bơm thùng phuy đến từ các nhà sản xuất như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần tậu người tiêu dùng cần sắm tới liên hệ của các nhà phân phối đáng tin cậy để được trả lời và chuyên dụng cho tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhân viên tư vấn kỹ càng và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *